Lộ link cô giáo Vật lý tại Sơn La lộ hình ảnh “nóng” khi đang tập huấn online

Mới đây, đại diện trường THCS Hua La (Sơn La) đã thông tin thêm về vụ cô giáo lộ link.

Chi tiết clip nóng cô giáo sơn la – clip sex cô giáo vật lý sơn la

Mới đây, trong buổi tập huấn trực tuyến sử dụng SGK năm lớp 6 năm học 2021 – 2022 ở tỉnh Sơn La, nữ giáo viên ở trường THCS Hua La đã để lộ hình ảnh “nóng”.

Xem full clip cô giáo vật lý sơn la đang tò tí te ngay tại đây nhé, anh em vào tranh thủ xem gấp

Được biết, cô giáo này đang giảng dạy môn Vật lý tại trường. Hiện tại, nữ giáo viên đã bị đình chỉ công tác để kiểm điểm, xử lý hành vi vi phạm. Nhà trường cũng tiến hành tổ chức triển khai xác minh, kiểm điểm và xem xét, xử lý kỷ luật theo đúng quy định của pháp luật.

Mới đây, ông Quàng Văn Hui (Hiệu trưởng trường THCS Hua La) đã thông tin thêm về sự việc. Vị Hiệu trưởng cho biết, từ khi về công tác tại trường Hua La, nữ giáo viên trên chưa từng có vi phạm hay khuyết điểm gì, lối sống đạo đức ở nhà trường tốt. Cô giáo này từng đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Quá trình công tác, giảng dạy cô này không vi phạm gì, thực hiện nghiêm túc mọi quy chế đề ra của nhà trường. Không hề có biểu hiện hay lối sống ăn chơi, chính vì thế khiến cho nhà trường bị sốc.

Cô giáo Sơn La lộ clip

Trường THCS Hua La

Cộng đồng mạng đặc biệt là những phụ huynh học sinh đang yêu cầu xử phạt thật nghiêm vì vụ lộ full ảnh nóng cô giáo sơn la

Năm học mới đang rục rịch bắt đầu. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên một số trường vẫn triển khai học online. Để bổ túc kiến thức dạy trực tuyến cho các thầy cô giáo, các sở ban ngành đã tổ chức nhiều buổi tập huấn để nâng cao kiến thức về bộ sách giáo khoa mới cũng như kĩ năng dạy học cho giáo viên.

Cô giáo Sơn La lộ clip

Ảnh nóng cô giáo sơn la

Tuy nhiên, mới đây trong một buổi tập huấn về sách giáo khoa mới năm 2021-2022, một nữ giáo viên tại trường THCS Hua La đã để lộ ảnh nóng ngay trên tiết dạy. Sự việc trên nhanh chóng lan truyền và dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Việc một giáo viên để lộ ảnh nóng ngay trên sóng trực tuyến đã khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy vô cùng phẫn nộ. 

Lên tiếng về vụ việc này, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La – Ông Nguyễn Huy Hoàng khẳng định sau khi tìm hiểu và điều tra nguyên nhân sự việc, sở đã cho đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên trên.

Dù vậy, cư dân mạng vẫn không đồng tình với quyết định xử phạt ‘nhẹ nhàng’ đó. Một số người cho rằng với tư cách đạo đức như vậy không nên cho quay trở lại bục giảng, cần tước tư cách giáo viên của cô giáo để lộ ảnh nóng khi đang dạy trực tuyến.

Cô giáo Sơn La lộ clip

Cô giáo Sơn La lộ clip

Bên cạnh đó một số dân mạng cũng đổ xô đi ‘clip cô giáo vật lý sơn la‘ khiến nhiều người bức xúc. Hành vi trên có thể bị khóa tài khoản mạng xã hội vĩnh viễn thậm chí nặng hơn có thể bị xử phạt hành chính.

Cô giáo Sơn La lộ clip

(**) XEM THÊM CLIP SEX CỰC NÓNG BỎNG: Hot Girl LÊ BỐNG Lộ Clip Video NÓNG 7 Phút 18+ HOT

Clip cô giáo sơn la – xem full clip nóng của cô giáo sơn la

[]

Viết một bình luận