Có link cô giáo dạy tiếng Anh cho lớp 8 lộ núm mới nhất tối nay

Ngày 20/12, các diễn đàn mạng xã hội xôn xao bài viết của một phụ huynh ở Hà Nội, tố cô giáo Tiếng Anh “không mặc quần áo” khi dạy kèm con trai 8 tuổi học online 1:1.

Theo chia sẻ của phụ huynh, bình thường, nam sinh tự học một mình cùng cô giáo, gia đình cũng ít khi để ý. Đến hôm vào kiểm tra và định nhờ cô kiểm tra cho một bạn nữa muốn theo học cùng thì phụ huynh sốc nặng khi phát hiện cảnh tượng cô giáo không mặc quần áo. Bạn có thể xem “clip cô giáo tiếng anh” dưới đây để hiểu rõ sự tình như thế nào nhé.

Xem full clip tại đây nhé anh em

Cô giáo dạy tiếng anh lộ clip là ai

“Trời ơi cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc áo vest trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi lúc nào? Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không mặc áo và quần”, phụ huynh bức xúc.

Sau khi phản ánh lên trung tâm tiếng anh, phụ huynh cho biết đã nhận được lời xin lỗi. Còn phía cô giáo đã “biến mất” không một lời giải thích.

“Các phụ huynh có con em học cô giáo này thì nên kiểm tra lại. Bài học cho tôi kể cả học online hay offline thì cũng phải theo sát con trong tầm mắt của mình”, vị phụ huynh viết.

Hà Nội: Cô giáo tiếng Anh bị phụ huynh tố không mặc quần áo trong giờ dạy online, đại diện trung tâm nói gì? - Ảnh 1.

Bài viết của phụ huynh trên một hội nhóm kín (Ảnh chụp màn hình)

Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại diện trung tâm tiếng Anh nơi cô giáo công tác cho biết ngay khi nắm được vụ việc từ tối qua đã liên hệ với phụ huynh và giáo viên để xử lý. Được biết, đây chỉ là giáo viên parttime (bán thời gian) của trung tâm.

Theo trình bày của giáo viên, vào cuối buổi học do bị “phát ban hay mẩn ngứa” nên thay quần áo và “không nghĩ vẫn ở trong camera”. Đến khi phụ huynh đăng tải bài viết, giáo viên mới ngỡ ngàng, chủ động nhận mọi lỗi và xin nghỉ việc.

Trung tâm cũng đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh, nếu sau này gia đình vẫn mong muốn cho con theo học tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ có giải pháp thích hợp. Phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

“Dù đây là giáo viên parttime và trung tâm chỉ là bên trung gian giới thiệu cho phụ huynh, nhưng chúng tôi cũng nhận một phần lỗi trách nhiệm. Hiện tại, trên mạng xã hội lan truyền ‘tam sao thất bản’ vụ việc khiến nhiều thông tin bị sai lệch, ảnh hưởng tới trung tâm và giáo viên”, vị đại diện nói.

Trung tâm cho biết sẽ hướng dẫn giáo viên làm việc với luật sư, để tìm cách xử lý những bên đăng tải thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự.

Hiện bài chia sẻ của phụ huynh vẫn đang được chia sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội.

Theo đại diện trung tâm Tiếng Anh này, cô giáo liên quan đến sự việc thực chất chỉ là giáo viên bán thời gian của trung tâm và chưa được ký hợp đồng nhân viên chính thức.

“Trước đây, bạn này công tác bên lĩnh vực du lịch. Tuy nhiên, thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bạn này mới tìm kiếm các công việc gia sư Tiếng Anh ở các trung tâm. Nhân viên này dạy ở trung tâm chúng tôi mới được hơn 2 tháng, đang trong quá trình thử việc; ngoài ra cũng cộng tác với một số trung tâm Tiếng Anh khác”.

Ông T cho hay, theo trình bày của cô giáo này, vào cuối buổi học cô có thay quần áo và không nghĩ vẫn ở trong khung hình của camera.

Theo lời vị này, sau khi phụ huynh đăng tải bài viết, cô giáo cũng đã gọi điện xin lỗi phụ huynh và liên hệ tới trung tâm xin được thông cảm, cùng đó xin nghỉ việc.

“Chúng tôi cũng đã gọi điện xin lỗi gia đình học sinh bởi dù sao cũng do trung tâm sắp xếp giáo viên cho học sinh và cô giáo cũng thực sự có sai sót. Về phía gia đình học sinh, phụ huynh cũng thông cảm rằng đây là sự cố ngoài mong muốn và mong khép lại sự việc”, ông T nói.

Hiện, phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip.

Clip nóng của cô giáo dạy tiếng Anh mới nhất – duy nhất tại GaiKhoeHang

Clip giáo viên tiếng anh không mặc quần áo ko bôi đen, ko làm mờ, nguyên gốc:

Bạn có thể xem clip cô giáo tiếng anh không mặc đồ này để hiểu rõ sự tình hơn nhé.

Viết một bình luận