Lễ Tân Vũ Phương lộ clip sex tại Ngọc Hà Spa

Lộ clip lễ tân cầu thang vô cùng nóng bỏng, “nữ chính” được ví như “thánh nữ JAV”. Đáng chú ý, trong clip, nam thanh niên có vẻ như cố tình quay cả bảng tên của nữ lễ tân, để lộ danh tính cô nàng.

Xem full video nhé anh em

Vũ Phương là ai?

Vũ Phương tên thật là Lê Phương Vy sinh ngày 30 tháng 12 năm 1997, quê quán tại Hải Phòng, Việt Nam. Hiện đang sinh sống và làm việc tại tiệm spa tên là Ngọc Hà ở TP. Hồ Chí Minh.

Được biết Vũ Phương đang chuẩn bị cho đám cưới của mình với bạn trai lâu năm, và chưa rõ nhân vật nam chính trong clip có phải chồng sắp cưới của cô nàng này hay không. Admin thấy hơi phấn khích tuy nhiên cũng có phần tội nghiệp cho Vũ Phương vì sự cố lộ clip ảnh nóng là điều không ai muốn.

Vì sao Lễ Tân Vũ Phương nổi tiếng

Cụ thể trưa ngày 17/07/2017 cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ clip dài 2 phút của một cặp đôi. Cặp đôi này được cho là lễ tân và ông chủ của tiệm Spa Ngọc Hà. Cũng theo nguồn tin chia sẻ, clip được ghi lại cảnh ân ái của cặp đôi khi đang trong giờ làm việc. Tuy không xác nhận đích thị từ cá nhân nào đã chia sẻ clip của cặp đôi nhưng có thể khẳng định là do chính chủ nhân của nó quay.

Bộ clip sex có 3 clip 37s, 57s, và 4 phút 23 giây . Clip nóng của lễ tân Vũ Phương được cho là clip quay của cô và ông chủ của Ngọc Hà Beauty Center tại địa chỉ: 25 Nguyễn Hồng Đào, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Theo như Vũ Phương chia sẻ clip trên là của cô với ông chủ tiệm spa khi hai người quan hệ tại spa và tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cô có quan hệ với ông chủ nhiều lần và hiện được cho là người yêu cặp kè với ông chủ sau khi đá đít 1 nhân viên trước đây tên K.Anh. Được biết K.Anh là bà chủ nhí trước đây của Spa nhưng sau khi cô gái người Việt gốc Hoa vào làm đã chiếm đc cảm tình của ông chủ spa NGọc Hà và cô được thay vị trí của K.Anh

Cư dân mạng phản ứng ra sao với clip của Lễ Tân Vũ Phương

Cộng đồng mạng đang sốt xình xịch với Clip 37s của Lễ Tân Vũ Phương. Clip được truyền tay nhau nhanh chóng đi đâu cũng thấy bàn tán.

Thế là cư dân mạng lại được dịp đoán già đoán non về nhân vật nam. Cũng chính là người quay và nghi vấn phát tán đoạn clip Lễ tân Vũ Phương spa này. Trong đó thì ý kiến được cư dân mạng đồng tình nhất và tin chắc nhất rằng đó chính là ông Quản lý Spa ở đấy. Sắp cưới rồi còn để lộ đoạn clip với người đàn ông khác, vân vân và mây mây những luồng ý kiến trái chiều. Vô tình đưa “tên tuổi” của ẻm tăng nhanh chóng mặt.

Người thì chê người thì khen! Cũng chả biết chê vì không kiếm được hàng ngon hơn như thế ngoài đời hay gì. Chứ nhìn vào tình hình chung là link clip sếch của ẻm được truyền tay liên tục. Là biết ngay “độ yêu thích” cũng không phải dạng vừa đâu.

Vũ Phương nói gì sau khi bị lộ clip sex

Sau khi đoạn clip được tung lên mang và mọi chuyện vỡ lỡ ra thì mới phát hiện rằng toàn bộ nhân viên của Spa Ngọc Hà ít nhất từng 1 lần lên giường với ông chủ. Và có lẽ cũng chính vì “Một vua và nhiều phi” nên có thể đây là một động thái chơi xấu của các phi tần khác. Tuy nhiên thì điều này lại hoàn toàn vô lý khi xem clip chúng ta có thể thấy được rằng người quay clip chính là 2 nhân vật chính của chúng ta. Điều đáng nói hơn là nhân vật nữ chính của chúng ta đối đầu với dư luận bằng một tràng những lời lẽ tục tĩu và mặt cộng động mạng. Và cái kết quả mà ai cũng biết khi dùng những lời lẽ đó để đối đầu với cộng đồng mạng là rất đắng.

Link full Lễ Tân Spa Vũ Phương lộ clip sex vếu cực ngon

Nhập mật khẩu vào ô bên dưới để xem trực tiếp tất cả các clip của Vũ Phương Spa nhé anh em

  • Link không chứa quảng cáo gây khó chịu và hoàn toàn miễn phí cho anh em – Điêu làm chó

Viết một bình luận