Link FULL lộ Clip Hương Giang Idol 18+ mới nhất đêm nay

Thời gian qua, Hương Giang gần như “biến mất” khỏi mạng xã hội khi không cập nhật gì trên trang cá nhân, không ra sản phẩm và cũng không xuất hiện trước công chúng suốt nhiều tháng qua. Mới đây nhất, Hương Giang được siêu mẫu Xuân Lan nhắc đến khi tham gia đấu giá chiếc đồng hồ gần 1 tỉ đồng để mua máy thở hỗ trợ bệnh nhân mắc Covid-19.

Nghe full clip bị bốc phốt tại đây anh em nhé

Hương Giang Idol là ai ?

Nguyễn Hương Giang (sinh 29 tháng 12 năm 1991 tại Hà Nội, tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu), thường được biết đến với nghệ danh Hương Giang

Có thể nói, Hương Giang Idol là mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt. Nhan sắc của cô khiến nhiều cô gái ‘chính hiệu’ cũng phải thầm ghen tỵ.

Sự nghiệp điện ảnh

Phim truyền hình dài tập Đại gia đình quái đản vai Hương Giang Idol

Năm 2015

Phim điện ảnh Trót yêu vai Thúy

Phim trực tuyến dài tập; Tập 8 – 8 văn phòng vai Giang Hương

Năm 2020

Phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá vai Dương

Hương Giang Idol Lộ Clip

Sáng 2/9, trên MXH lan truyền đoạn clip nhạy cảm, chứa file ghi âm được cho là của một hoa hậu kiêm ca sĩ nổi tiếng. Trong clip, nữ chính gây sốc khi mô tả cơ thể chính mình, vô tư nói chuyện “giường chiếu” với các tư thế quan hệ.

Vốn có mối tình đẹp với bạn trai tạm gọi là M, nhưng nữ chính lại có những phát ngôn mang tính cợt nhả về tình yêu của mình.

Cô tiết lộ có nhiều đại gia tán tỉnh nhưng không ưng vì sợ: “Tụt quần ra của chị ** *** của ảnh nhiều lắm, nên bây giờ mới tới lượt bạn trai M của chị”.

Ngoài ra, nữ chính còn có những chia sẻ liên quan tới Chi Pu và Lâm Khánh Chi, với những câu từ sặc mùi chê bai, “cà khịa”.

Ngay sau khi tin đồn Hương Giang Idol liên quan tới clip lan truyền, quản lý của nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng thông qua trang cá nhân. Theo đó, đại diện của Hương Giang phủ nhận tin đồn, đồng thời nhắn nhủ tới người đang cố ý giả giọng nữ ca sĩ.

Ngoài ra, quản lý của Hương Giang cũng nhắn nhủ tới người tạo nên clip gây nhiễu sóng dư luận này. “Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa. Vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn. Và để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin, Lâm hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh. Và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai”.

“Mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này, nhưng mình khẳng định Hương Giang không có bất kỳ người bạn nào như thế này…

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt. 

Và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa, vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn”, đại diện Hương Giang nói thêm.

Cư dân mạng đã nói gì về Hương Giang Idol

Làm rõ tin đồn Hương Giang lộ clip cười cợt chuyện trên giường-3
Nguyên văn chia sẻ từ phía Hương Giang.

Khép lại câu chuyện người này thẳng thắn: “Và để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin Lâm hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh, và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai!”.

Link Tải Full Clip mới nhất của Hương Giang Idol đã bị rò rỉ mới nhất tối nay

Nhập mật khẩu vào ô bên dưới để xem trực tiếp clip mới nhất

Xem hướng dẫn lấy Mật Khẩu 👉 TẠI ĐÂY 👈

[]

FULL Thông Tin Về Hương Giang IDOL

Thông tin tiểu sử Hương Giang Idol

Nguyễn Hương Giang sinh ngày  29/12/1992 được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.  Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt. https://www.facebook.com/v7.0/plugins/video.php?app_id=1565807193699425&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Df1b463f8d45647%26domain%3Dnguoi-noi-tieng.com%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fnguoi-noi-tieng.com%252Ff6fdfecc1c3a74%26relation%3Dparent.parent&container_width=770&href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fjennifer.singer.395%2Fvideos%2Fvb.100000204944380%2F1464954290188055%2F%3Ftype%3D3&locale=vi_VN&sdk=joey&show_text=false

Huong Giang Idol

Hương Giang tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, là con trai duy nhất trong một gia đình nền nếp tại Hà Nội. Cuộc sống của Hương Giang trước khi chuyển giới là chuỗi ngày đấu tranh giữa con người hiện tại và khát vọng được tìm lại chính mình.

ăm 2010, Hương Giang Idol quyết định sang Thái Lan để thực hiện cuộc phẫu thuật ‘thay đổi cuộc đời’. Nửa tháng tại nơi này, cô đã một mình nếm chịu nhiều đau đớn trên hành trình tìm lại chính mình. Hương Giang từng chia sẻ với báo chí về cảm xúc của mình sau khi chuyển giới: ‘Sau cuộc phẫu thuật, tôi không biết phải nói gì ngoài hai chữ ‘hạnh phúc’. Những gì tôi dự định đã làm được. Lúc đó, tôi đã khóc ròng trong sự sung sướng…’.

Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Có thể nói, Hương Giang Idol là mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt. Nhan sắc của cô khiến nhiều cô gái ‘chính hiệu’ cũng phải thầm ghen tỵ. 

Thành tích của Hương Giang Idol

☆ TOP 4 VIETNAM IDOL 2012

☆ QUÁN QUÂN CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2014

Facebook: https://www.facebook.com/jennifer.singer.395

Viết một bình luận