Full link Google Drive rapper số 1 & chủ loạt flie clip 40Gb mới nhất đêm nay

NÓNG: Danh tính raper số 1 Việt Nam ,và chủ của loạt file clip nóng 40gb đang phát tán khắp MXH…

Vào ngày 22/7, trong một nhóm chia sẻ “nội dung người lớn” trên Facebook, xuất hiện một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán. Đáng chú ý, trong đó có rất nhiều folder – chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/ bán nude của người nổi tiếng và các hot streamer. Nhiều hình ảnh xuất hiện trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra danh tính của một số nữ streamer bị phát tán ảnh nude/ ảnh nhạy cảm trong sự việc này. Thậm chí, một cô gái từng là người yêu cũ của rapper số 1 Việt Nam hiện nay cũng không may có mặt trong folder ảnh, dẫn tới bị lan truyền ảnh nóng.

Dân chúng nói gì về link google drive bị lộ

Mẫu ảnh, streamer LMHT khá nổi tiếng M.N

NÓNG: Bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam và loạt streamer đình đám bị phát tán kho ảnh nóng khổng lồ - Ảnh 5.

Mẫu ảnh, streamer, cosplayer K.C khá nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện chúng tôi đang xác minh, thông tin về sự việc sẽ được cập nhật liên tục. 

Một số hình ảnh bị rò rỉ trong Folder 40Gb


Sưu tầm vài ảnh có đc trong Fodler:

Link FULL Google Drive 40Gb tại đây:

Update mới nhất: Link tối ngày 24/07/2021 còn sống, anh em mau vào tải

Anh em chú ý, sau khi có đc link, nên lưu lại vì lương truy cập quá đông, vì vậy đừng bỏ mất link nhé anh em. Gái Khoe Hàng tặng AE bộ này. Chúc ae thủ dâm vui vẻ 😀

Hướng dẫn lấy Mật Khẩu 👉 TẠI ĐÂY 👈

nhập pass vào đây để hiện link nhé

Hiện tại truy cập rất đông, sau khi có link, anh em nên giữ lại và F5 có thấy đc Folder hình nhé, tài liệu này rất quý, anh em vui lòng chia sẻ rộng rãi giúp Gái Khoe Hàng để lấy động lực nhé.

Phương Duyên
Phương Duyên

Em là Phương Duyên. Em tạo ra blog này để giúp các anh có được những khoảnh khắc rửa mắt trong cuộc sống. Tất những gì em chia sẻ ở đây đều miễn phí nhé.

Xem Toàn Bộ Bài Viết