Hot Streamer Kiều Anh Hera lộ clip sex cắm sừng bạn trai Shyn

Kiều Anh Hera là ai?

Streamer Kiều Anh Hera sinh năm 1995, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội Kiều anh còn có một biệt danh đó là Kiều Anh Hera 9G. Kiều Anh hiện đang Stream tựa game LMHT.

Xem clip Kiều Anh Hera địt nhau túi bụi anh em nhé

Kiều Anh Hera được biết đến như nữ game thủ xinh đẹp tại Việt Nam. Cô sinh năm 1995, là sinh viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Với lợi thế ngoại hình cô nàng nhận được hơn 300 nghìn lượt theo dõi trên facebook cá nhân.

Sự nghiệp và đời tư của Kiều Anh Hera

Khoảng 2 năm trước, Kiều Anh Hera được biết đến như nữ game thủ xinh đẹp tại Việt Nam. Cô sinh năm 1995, là sinh viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Trong một bài phỏng vấn, Kiều Anh từng cho hay cô bén duyên với công việc streamer khi còn là sinh viên năm nhất nhờ sở thích chụp ảnh cosplay nhân vật nổi tiếng trong game.

Với lợi thế về ngoại hình, Kiều Anh Hera trước đây còn từng là mẫu ảnh được nhiều người “chọn mặt gửi vàng”.

Bên cạnh đó, nhờ giọng nói ngọt ngào trong mỗi lần giao lưu trực tuyến trong cộng đồng game thủ, Kiều Anh Hera sở hữu lượng fan khá lớn trên mạng xã hội. Hiện tại, Facebook của cô có tới hơn 250.000 người theo dõi, đứng đầu trong top streamer Việt Nam.

Kiều Anh Hera có mối tình 3 năm bên Nguyễn Khánh Sơn (Shyn), cũng là game thủ khá có tiếng.

Scandal tình ái của Kiều Anh Hera

Năm 2018, Kiều Anh Hera dính scandal ngoại tình cắm 7 cái sừng lên đầu người yêu cũ Nguyễn Khánh Sơn (Shyn). Nữ streamer khẳng định những thông tin trên đều là bịa đặt do người yêu cũ muốn trả thù cô nên mới làm vậy. Trong mối tình 3 năm, Shyn thường hay đánh đập, lười làm, bỏ bê bạn gái đến mức cô muốn tự tử.

Thời gian bị người yêu cũ đuổi ra khỏi nhà, Kiều Anh Hera phải tiết kiệm từng đồng và không dám mua quần áo. Tin tức đã được đính chính chỉ là hiểu lầm. Qua đợt scandal này, tài khoản Facebook của cô tăng đến hơn 300.000 lượt theo dõi.

Sau câu chuyện, Kiều Anh Hera im hơi lặng tiếng một thời gian dài. Mới đây, cô vừa có màn “comeback” livestream cùng Dũng CT – một Youtuber cực kì được yêu thích trong làng game Việt.

Kiều Anh Hera nói gì với dư luận

Kiều Anh Hera cho hay sau khi bị bạn trai tố trên mạng xã hội, cuộc sống của cô bị xáo trộn, ảnh hưởng. Đồ đạc trong nhà bị đập phá, chân bầm tím do bị hành hung.

Chính những điều này khiến nhiều người không hỏi đồn đoán rằng đây thực chất chỉ là một chiêu trò PR của cô nàng và những người liên quan mà thôi. Nếu đúng như vậy thì quả là trò câu fame đầu tư công phu và chịu hy sinh nhất trong làng game Việt. Tất cả mới chỉ đang là nghi vấn, bài viết không dám bàn luận quá nhiều, câu trả lời như thế nào, bản thân những người trong cuộc là hiểu rõ nhất. Hiện tại nữ chính bi kịch của chúng ta đã bắt đầu lại công việc stream của mình bình thường với tinh thần vô cùng “bất khuất”: ” “Trái đất dù thế nào thì vẫn quay, nên tôi lại đi kiếm tiền nuôi thân đây”.

Link xem clip full không che của Kiều Anh Hera

Viết một bình luận