[FULL HD] Hoàng Thùy Linh lộ clip cực nét FULL

Chắc hẳn mọi người còn nhớ Hoàng Thùy Linh và bạn trai Việt Dart từng gây chấn động dư luận khi lộ clip phòng the vào năm 2007. Hình tượng trong sáng, hồn nhiên mà Hoàng Thùy Linh xây dựng qua vai diễn trong bộ phim Nhật Ký Vàng Anh phát sóng trên VTV3 bị sụp đổ hoàn toàn.

Full clip tại đây nhé anh em

GaiKhoeHang.com chỉ sưu tầm và tổng hợp thông tin, chúng tôi không có trách nhiệm với người dùng đăng tải

Hoàng Thùy Linh là ai ?

  • Tên thật: Hoàng Thuỳ Linh
  • Ngày sinh: 11/08/1988
  • Nơi sinh: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ, diễn viên

Tiểu sử Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Hãng phim truyện Việt Nam. Cô từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên Thần, người dẫn chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội,tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập, chương trình truyền hình tương tác, đóng phim quảng cáo.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên gây ấn tượng của Hoàng Thùy Linh là Thùy (phim Đường đời, 25 tập, của đạo diễn Quốc Trọng). Sau đó, cô tham gia các bộ phim dài tập khác như Trò đùa của số phận (2005, 18 tập) của đạo diễn Huy Thuần, vai Lan trong Đi về phía mặt trời (2006, 29 tập) của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên gây ấn tượng của Hoàng Thùy Linh là Thùy (phim Đường đời, 25 tập, của đạo diễn Quốc Trọng). Sau đó, cô tham gia các bộ phim dài tập khác như Trò đùa của số phận (2005, 18 tập) của đạo diễn Huy Thuần, vai Lan trong Đi về phía mặt trời (2006, 29 tập) của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Năm 2006, Hoàng Thùy Linh thi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình – Đại học Sân khấu Điện ảnh và hiện đang theo học tại đây.

Năm 2007, do có “gương mặt xinh xắn và vốn diễn ‘kha khá’ trong điện ảnh”, Hoàng Thùy Linh được chọn vài vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ.

Scandal cảnh nóng Hoàng Thùy Linh

Tháng 10 năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi một đoạn phim quay cảnh quan hệ tình dục giữa cô và bạn trai bị một nhóm người phát tán và lan truyền lên mạng Internet từ ngày 12 tháng 10. Vụ bê bối này đã gây xôn xao trong dư luận trong nước và được cả báo chí nước ngoài quan tâm (Anh, Mỹ,…). Sự kiện này đã gây ra khá nhiều dư luận trái chiều, rất nhiều các học sinh “tuổi teen” đã lên tiếng xin tha thứ cho cô trong khi đó những người khác, nhất là các bậc phụ huynh, đã phê phán rất nghiêm khắc và đi xa hơn còn đòi cô phải có lời xin lỗi vì đã hủy hoại một chương trình mang tính giáo dục, định hướng cho lứa tuổi vị thành niên. Ngày 14 tháng 10, đạo diễn phim Nhật ký Vàng Anh chính thức tuyên bố tạm ngừng ghi hình loạt phim này. Trước đó chương trình giải trí cho thiếu nhi Vui cùng Hugo mà Thùy Linh làm người dẫn chương trình cũng tuyên bố thay đổi người dẫn.

Cư dân mạng nói gì về Hoàng Thùy Linh lộ clip

– ban trai xung la nguoi dan ong cao thuong
– HOT: Bạn trai lên tiếng về scandal quá khứ của Hoàng Thùy Linh
– Ai cũng có quá khứ và góc khuất riêng tư. Nhưng đây là sự cố và bị chơi xấu. Đừng nên bới móc chuyện người ta nữa. Htl thật mạnh mẽ.
– cong nhan xem video ht linh veu to hang cung to va ngon lam
– đừng vội nhận xét hay nói người khác như vậy…. cuộc sốg hay tương lai của bn chưa chắc đã tốt đẹp….. nên để phúc để đức cho con cho cháu sau này đi.
– a ay that tot bug.that su la mot nguoi dan og tot
– thằng này chơi nó sao thấm troi. thang bồ cũ chơi 16p mà còn chưa vừa nó. .
– tôi ko nhắc lại quá khứ  😀 !  nhưng khi nói  tới  thùy linh ,,,,  ai cũng biết cô ấy  nỗi tiếng nhờ bộ phim nhật ký vàng anh ! đúng không !  và  tôi cũng xem cho biết thôi ! hầu như bạn trai cô ta chơi cô ấy ko rên  !   tôi biết zậy thôi chứ ko có ý gì
– phát thanh viên của một kênh mà nói giọng ở đâu mà nghe đau tai vậy biến đi

Clip nóng lộ hàng của Hoàng Thùy Linh tại đây

Hướng dẫn lấy Mật Khẩu 👉 TẠI ĐÂY 👈

[]

Viết một bình luận